Xử lý môi thâm cho nam giới có khó không?

Xử lý môi thâm cho nam
Em trai đau khổ

Xử lý môi thâm là vấn đề gặp phải ở cả hai giới nam và nữ. Tuy nhiên, môi thâm ở nam giới thường không được quan tâm đúng mực. Bởi  lẽ nam giới thường không quan tâm nhiều tới vấn đề nhan sắc hơn nữ giới. Thế nên, môi thâm ở nam giới không gì là to tát cả. Thế nhưng, có vẻ mọi thứ đang dần thay đổi theo thời gian.

Câu hỏi của một bạn nam về vấn đề môi thâm:

Chào bác sĩ của thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Em tên là Việt, em mới 23t nhưng do hút thuốc nhiều quá. 15 tuổi em đã lêu lổng theo bạn bè, đua đòi hút thuốc cho “mang vẻ manly” như bạn em nói. Thế nên, bây giờ, dù mới chỉ 23t thôi, nhưng môi em bị gặp tình trạng thâm đen như một miếng thịt bò. Thế nên, dù rất đẹp trai nhưng em vẫn bị nhiều bạn gái chê vì có đôi môi thâm. Em rất buồn vì điều này, thế nên bác sĩ có thể tư vấn cho em cách để thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên môi thâm được không ạ?

Xử lý môi thâm cho nam
Em trai đau khổ

Em trai đau khổ – Việt

Câu trả lời từ chuyên viên tư vấn thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

Chào Việt, xin chia buồn cùng em vì tình trạng môi thẩm đã ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của em như vậy. Không riêng gì em, hiện tại ở Việt Nam cũng có rất rất nhiều bạn gặp tình trạng môi thâm như em. Đặc biệt là các bạn gái, những người rất quan tâm tới vấn đề ngoại hình của mình.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang là điểm đến tin cậy của hàng nghìn khách hàng bị môi thâm hiện nay. Nên em có thể tới thẩm mỹ viện Ngọc Dung để bác sĩ thẩm mỹ có thể xem chính xác tình trạng của em như thế nào. Từ đó, sẽ cho em những lời tư vấn và cách giải quyết tốt nhất, tiết kiệm nhất cho em.

Hiện tại, tùy tình hình mà thẩm mỹ viện Ngọc Dung đưa ra phác đồ điệu trị và xử lý khác nhau. Thông thường, nó gồm hai công đoạn:

Giai đoạn 1: xử lý môi hết thâm

Đầu tiên, bác sĩ sẽ đánh giá tình hình thâm môi của khách hàng. Sau đó, bác sĩ đưa ra phác đồ điệu trị môi hết thâm bằng công nghệ trị môi thâm laser. Các bước sóng laser thông minh sẽ bắt các hắc sắc tố trên môi và xử lý chúng một cách gọn gẽ nhất.

Với các bạn nam giới bị môi thâm do di truyền, do các yếu tố ngoại cảnh, hay do sử dụng quá nhiều chất kích thích như: rượu, bia, cafe, thuốc lá…đều có thể xử lý hết được bằng công nghệ phun môi thâm tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Xử lý môi thâm ở nam
Xử lý môi thâm ở nam

Giai đoạn 2: phun hồng môi tự nhiên

Đây là giai đoạn sau khi xử lý môi hết thâm mà các bác sĩ vẫn khuyến khích và áp dụng cho đa số chị em trong vấn đề xử lý môi thâm. Đó là phun hồng môi thâm bằng công nghệ phun môi tiên tiến đột phá độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Charm môi Baby.

Không chỉ xử lý hết môi thâm, phun môi sẽ giúp chị em có được đôi môi hồng tự nhiên mà chị em luôn mong ước. Không chỉ đôi môi hồng lên, gương mặt các bạn sẽ sáng lên, nhìn xinh xắn và thu hút mọi ánh nhìn. Đó là điểm cộng tương đối lớn mà nhiều chị em thường đi phun môi mang lại.

Đối với nam giới, các bạn vẫn có thể phun môi nam giới bằng công nghệ phun môi. Tuy nhiên, các bạn nên chọn các màu nhạt, hơi đỏ nhẹ…để giúp môi trông tự nhiên. Chứ không nên chọn các màu sắc đậm màu như hồng cam, đỏ cherry, mận chín…

Phía trên là quy trình 2 giai đoạn xử lý môi thâm cho nam giới mà các bạn nam có thể tham khảo và book lịch xử lý môi thâm ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhé. Chúng không hề khó và rất đơn giản phải không các bạn.

Nguồn: copy ghi rõ nguồn http://www.phuntheulongmay.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*