Xăm phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi nhiều không?

Bà bầu có nên phun môi không
Bà bầu có nên phun môi không

Khi mang thai, gương mặt của chị em phụ nữ thường có những thay đổi nhất định. Đặc biệt với một số người, đôi môi bỗng trở nên dày hơn, thâm hơn khiến chị em mất đi sự tự tin vốn có trong giao tiếp. Vậy trong giai đoạn thai kỳ, liệu rằng phái đẹp có nên tiến hành xăm phun môi để có được đôi môi rạng rỡ. Liệu rằng xăm phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi nhiều không? Cùng khám phá ngay dưới đây bạn nhé.

Về cơ bản, xăm phun môi là phương pháp khá đơn giản và không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, với người bình thường là thế, vậy còn trong trường hợp đang mang thai thì sao? Phun môi khi mang thai có thể mang đến những nguy cơ gì?

Gợi ý: xem chi tiết bài viết bà bầu có nên phun môi tại link: http://www.phuntheulongmay.com/phun-xam-moi-co-hai-khong-khi-phu-nu-dang-mang-thai/

 

1. Bà bầu có nên phun môi?

Để khắc phục nhược điểm đôi môi kém hồng hào trong giai đoạn thai kỳ, xăm phun môi được cho là lựa chọn lý tưởng. Thế nhưng, việc xăm phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi nhiều hay không lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy khi nào bạn nên phun môi?

* Nên phun môi khi:

– Bạn nên phun môi ở giai đoạn đầu của thai kỳ (dưới 4 tháng). Lúc này hầu như phun môi không gây ảnh hưởng gì đến cả mẹ và bé.

– Địa chỉ phun môi uy tín, đáp ứng quy trình phun xăm môi an toàn.

– Công nghệ phun môi hiện đại, thao tác nhanh mà hiệu quả cao.

Phun môi tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Hãy nên chọn một địa chỉ phun môi uy tín

* Không nên phun môi khi:

– Từ tháng thứ 4 của thai kỳ, bạn không nên phun môi để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Từ tháng thứ 5 trở lên thì không nên phun môi
Từ tháng thứ 5 trở lên thì không nên phun môi

– Không có nhiều thông tin về thẩm mỹ viện thực hiện quy trình phun môi.

– Không đủ tài chính để thực hiện phun môi ở thẩm mỹ viện uy tín.

2. Làm thế nào để xăm phun môi an toàn?

Theo các bác sĩ và chuyên gia làm đẹp, phun môi khi mang thai hoàn toàn có thể được thực hiện mà không gây ảnh hưởng gì khi bạn chọn được cơ sở uy tín cùng công nghệ phun xăm đảm bảo chất lượng. Vậy tiêu chuẩn để lựa chọn là gì?

  • Về công nghệ phun môi, bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp hiện đại, độ an toàn cao. Một trong số đó, Charm Baby được đánh giá là “cái tên sáng giá”. Nhờ hệ thống 9 kim phun siêu mảnh, thao tác nhẹ nhàng, Charm Baby sẽ giúp bạn xóa tan khuyết điểm của môi mà không gây đau hay sưng trong quá trình thực hiện.
  •  Về địa chỉ xăm phun môi, những cơ sở uy tín sẽ mang đến quy trình an toàn, cẩn thận từ khâu vệ sinh dụng cụ cho đến thăm khám và tư vấn phù hợp. Đồng thời, đây cũng là nơi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình trong công việc sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Sau quá trình thực hiện, môi bạn không chỉ mang màu sắc tự nhiên mà còn đảm bảo được yếu tố an toàn về mặt sức khỏe.

3. Địa chỉ nào phun môi an toàn cho bà bầu?

Hiện nay, Ngọc Dung là một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng, quy trình phun xăm môi được đảm bảo an toàn, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về vệ sinh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cho cả mẹ và bé. Đặc biệt, Ngọc Dung đã và đang đưa vào ứng dụng công nghệ phun môi Chamrm Baby, kết hợp với mực phun đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm không chỉ giúp việc thực hiện an toàn mà còn giúp môi lên màu tươi tắn. Nhờ đó, bạn sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Hãy để 9 tháng mang thai là quãng thời gian đẹp nhất của bạn, đến với Ngọc Dung bạn có thể xuất hiện với hình ảnh hoàn hảo bất cứ lúc nào!

Nguồn: http://www.phuntheulongmay.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*