Top 5 màu phun môi được phái đẹp ưa chuộng nhất năm 2016

moi-mau-do-cang-mong
moi-mau-do-cang-mong

Màu phun môi đẹp nào đang được ưu chuộng nhất năm 2016 mà làm bao chị em điên đảo và yêu thích. Hãy cùng http://watch-dogs-keygen.com/ cùng tìm hiểu nhé.

Đánh giá màu phun môi được ưu chuộng dựa vào đâu?

Màu phun môi được ưa chuộng thường là dựa trên và bắt nguồn từ những màu son môi được yêu thích trên thị trường. Ví dụ, nếu màu son màu hồng cánh sen được yêu thích thì chắc chắn rằng đó cũng sẽ là màu phun môi được yêu thích. Vì thế, các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ phun môi, phun mày thẩm mỹ thường sẽ có bộ phân chuyên phụ trách cập nhật xu thế màu son tại Việt Nam và trên thế giới.

Các màu phun môi được yêu thích năm 2016:

Phun môi màu nude:

Màu nude luôn luôn đứng TOP 1 trong những màu son được bình chọn của những tín đồ mê son môi – lipstick. Không quá tạo ra sự nổi bật cũng như điểm nhấn của đôi môi, nhưng màu nutde lại rất phù hợp để điểm thêm sự gợi cảm cho những cô nàng môi dày gợi cảm.

Màu nude có số lượng bán nhiều nhất cũng bởi đơn giản, nhiều người đôi khi chỉ cần tô màu nude lên để bảo vệ đôi môi khỏi tác nhân có hại chứu không phải là có tác dụng gây sự nổi bật.

Phun môi màu hồng nude
Phun môi màu hồng nude

Không giống như son môi, màu nude không phải là một màu được yêu thích cho chị em khi sử dụng tới dịch vụ phun môi thẩm mỹ. Có vẻ như khách hàng không mấy mặn mà với màu nude khi thực hiện dịch vụ xăm môi này.

Xăm môi màu đỏ đậm:

Màu đỏ đậm thực sự tạo ra sự nổi bật cho đôi môi của bạn. Nó là màu sáng, nóng và thực sự phù hợp với tiệc tùng, Paryt, Events…là điểm nhấn tạo ra sự sắc sảo và gợi cảm cũng như quyến rũ cho chị em phụ nữ.

Gợi ý: phun môi không lên màu phải làm sao?

Tương tự như son môi, đây là màu môi được nhiều chị em yêu thích khi tham gia phun môi, đặc biệt là sắc đỏ cherry đã làm điên đảo bao cô nàng.

Phun môi màu đỏ cherry
Phun môi màu đỏ cherry

Phun xăm môi màu cam:

Màu cam là màu son phù hợp và được cho là màu đa năng. Nó không chỉ phù hợp với những buổi dạ tiệc mà còn có thể phù hợp với những buổi đi chơi dã ngoại ngoài trời. Không chỉ tạo ra sự tiểu thư sang chảnh trong những nơi trang trọng mà còn tạo ra sự dễ thương thân thiện nơi thôn dã.

Vì thế, không lạ gì khi màu hồng cam lại là màu sắc được nhiều người lựa chọn khi đi phun môi. Thế nên, từ khóa phun môi màu hồng cam hiện tại đang là từ khóa HOT nhất trong lĩnh vực phun xăm. Và hầu hết, tất cả các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ phun môi đều có dịch vụ phun môi màu hồng cam.

Phun môi màu hồng cam
Phun môi màu hồng cam

Màu đỏ Cherry:

Như đề cập ở trên, màu đỏ cherry thực sự tạo ra sự nổi bật và điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Nó rất phù hợp với những bạn được mệnh danh là HOT girls hay gần như thế. Màu đỏ cherry giúp cho đôi môi trở nên căng mọng và trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Thông thường với những màu đậm như vậy, khi đánh son môi hay ngay cả đi phun môi, người ta cũng áp dụng cách phun môi xí muội để make up cho đôi môi thêm gợi cảm.

Nguồn: http://watch-dogs-keygen.com

1 Trackback / Pingback

  1. Xăm môi có hại gì không nếu được khuyến mãi?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*