Tại sao nên tránh xa các cách trị môi thâm tại nhà?

Cách trị môi thâm bằng công nghệ laser
Cách trị môi thâm bằng công nghệ laser

Có một sự thật, là rất nhiều chị em bị môi thâm đang tìm kiếm và làm theo các cách trị môi thâm tại nhà được hướng dẫn trên mạng Internet. Đây là điều cực kỳ tốn thời gian và vô bổ với các chị em bị môi thâm bẩm sinh, vì các cách trị môi thâm tại nhà này hoàn toàn không có tác dụng loại bỏ đi các hắc sắc tố cứng đầu.

Một vài cách trị môi thâm tại nhà phổ biến:

Mặt nạ dưỡng môi từ quả chanh:

Việc dưỡng đôi môi ngoài tác dụng kích thích sự tươi trẻ cho đôi môi, còn có tác dụng trị thâm. Với mặt nạ từ chanh, với chất có sẵn trong trái chanh sẽ điều trị hiệu quả các đốm nám, sạm màu trên da, vì vậy chanh sẽ có tác dụng giúp bạn lấy lại sự hồng hào cho đôi môi.

Để đạt hiệu quả nhanh và giảm thời gian làm hồng môi thâm xuống, có thể cắt chanh ra từng lát mỏng, rắc chút đường và chà xát lên đôi môi. Chanh sẽ giúp tẩy lớp tế bào chết, làm làn da tươi mới hơn.

Gợi ý: xem thêm bài viết thẩm mỹ viện nào có kinh nghiệm phun môi tốt nhất hiện nay.

Làm hồng môi thâm từ hoa hồng:

Hoa hồng có tác dụng làm dịu, làm mát và dưỡng ẩm cho da. Ngoài ra, đây cũng là nguyên liệu thiên nhiên giúp tăng thêm màu hồng tự nhiên cho làn da thâm, sạm.

Đường:

Đường có tác dụng tẩy tế bào chết tuyệt vời và an toàn với làn da. Do đó, dùng mặt nạ được điều chế từ 3 muỗng canh đường cát với 2 muỗng canh bơ mỗi tuần một lần sẽ giúp bạn mau khôi phục màu môi hồng tự nhiên.

Trị môi thâm với quả lựu:

Quả lựu là lựa chọn bạn có thể cân nhắc trong trường hợp môi bạn thâm và có dấu hiệu đậm màu.

Làm hồng môi thâm bằng quả lựu
Làm hồng môi thâm bằng quả lựu

Dưa leo:

Ngoài tác dụng tuyệt vời trong việc làm mềm hóa, tươi trẻ làn da, trị thâm vùng mắt, bạn còn có thể sử dụng dưa leo để nuôi dưỡng đôi môi và trị thâm cho nó.

Mật ong có tác dụng trị thâm?

Sử dụng mật ong nguyên chất bôi lên đôi môi của bạn sẽ giúp nuôi dưỡng và làm hồng đôi môi vốn đang có dấu hiệu xuống sắc của bạn.

Các loại dầu:

Dầu ở đây là các loại tinh chất dầu như: dầu dừa, dầu oliu, dầu hạnh nhân…đều là những trợ thủ đắc lực mang lại tự tin cho đôi môi của bạn.

Tác dụng trị môi thâm của các phương pháp trị môi thâm tại nhà?

Với những bạn không bị tình trạng môi thâm bẩm sinh, hay tình trạng môi thâm chỉ mới manh nha, thì việc sử dụng các biện pháp nuôi dưỡng đôi môi hay tẩy tế bào chết cho đôi môi bằng các phương pháp tự nhiên tại nhà là hoàn toàn hợp lý và chỉ cần kiên trì theo đuổi 1 thời gian là có thể đạt hiệu quả mong muốn. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp tốt và có hiệu quả với những chị em kém may mắn và gặp phải tình trạng môi thâm bẩm sinh.

Môi hết thâm hiệu quả
Môi hết thâm hiệu quả

Môi thâm bẩm sinh là trường hợp mà các hắc sắc tố gây nên tình trạng môi thâm nằm sâu phía dưới trong lớp tế bào. Với các phương pháp tự nhiên thông thường, không thể nào loại bỏ đi được các hắc sắc tố này. Thế nên, theo các chuyên gia về thẩm mỹ làm việc tại các thẩm mỹ viện Nha Trang khuyên bạn là đừng nên tốn thời gian và tiền bạc của mình cho các phương pháp tại nhà này nếu bạn gặp tình trạng môi thâm bẩm sinh.

Phương pháp tốt nhất để điều trị tình trạng môi thâm bẩm sinh hay cách trị môi thâm hiệu quả đó là sử dụng sóng laser để chia cắt, bắn phá các tế bào melanin này bằng sóng laser với bước sóng thông minh, để loại bỏ chúng một cách hoàn toàn khỏi cơ thể. Sau đó kết hợp thêm với công nghệ phun môi để tô điểm và lấy lại sắc môi hồng cho gương mặt.

Nguồn: http://watch-dogs-keygen.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*