Tại sao bạn cần có chế độ chăm sóc môi đặc biệt sau khi phun xăm môi?

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi
Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi

Cách chăm sóc môi sau khi phun là từ khóa HOT và được nhiều chị em tìm kiếm là vì sao? Tại sao lại các chi em lại có nhu cầu tìm kiếm nhiều đến như vậy? Và tại sao chị em lại cần đọc bài viết này để có cái nhìn tổng quan hơn về chế độ chăm sóc môi sau khi đi phun xăm môi.

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi
Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi

Tại sao “cách chăm sóc môi sau khi phun” là từ khóa HOT?

Đó là từ khóa HOT vì:

  • Điều này chứng tỏ chị em Việt Nam nhà ta đã quan tâm tới dịch vụ làm đẹp phun môi này nhiều hơn những năm trước. Và sự thật là thời gian gần đây, với việc các trung tâm làm đẹp marketing cũng những lợi thế của phun xăm môi thì đây đích thị là dịch vụ làm đẹp có thể chiếm mất thị phần của son môi trong tương lai.
  • Lý do thứ 2, đó là lý do về tin buồn. Đa số các thẩm mỹ viện sau khi thực hiện phun môi xong cũng đều có dặn dò chị em phụ nữ về quy trình chăm sóc môi sau xăm. Tuy nhiên, sự dặn dò này đa phần là dặn dò miệng, không có một quy trình được chuẩn hóa bằng văn bản hay một thứ gì khác. Do đó, khi về tới nhà là chị em quên mất tiêu. Vì thế, chị em cần lên mạng search để có thể nắm rõ hơn nữa về cách chăm sóc môi sau phun xăm được tốt nhất.

Tại sao lại cần chăm sóc môi sau khi phun môi?

Phun môi sử dụng kỹ thuật phun bằng những đầu kim siêu nhỏ để đưa mực phun vào lớp biểu bì nhằm giữ cho màu mực được tồn tại lâu không phai. Do đó, dù đầu kim có siêu nhỏ, thì đây cũng là kỹ thuật tạo ra các vết thương đa điểm bé li ti. Với sự phản ứng tự nhiên từ cơ thể con người, cơ thể sẽ tiết ra các chất kháng nguyên đến vùng bị thương để bảo vệ cơ thể. Do đó, vùng môi bị sưng lên đôi chút tùy vào kỹ thuật viên làm sâu hay nông. Do đó, chị em cần chế độ chăm sóc môi kỹ càng như:

  • Không để nước tiếp xúc trực tiếp với môi trong 1-2 ngày đầu sau khi xăm môi. Chị em nên uống sữa tươi, có vòi dẫn thẳng vào trong để môi không phải tiếp xúc với chất lỏng.
  • Không ăn các chất gây sưng vết thương như: thịt bò, rau muống, nước mắm hay nước tương…Bạn nên đọc chi tiết bài viết kiêng ăn gì sau khi phun môi.

    Phun môi kiêng ăn thịt bò
    Phun môi kiêng ăn thịt bò

Việc chăm sóc môi càng kỹ càng, bạn càng tránh được một số vấn đề có thể phát sinh sau khi phun môi như: phun môi bị mụn nước, phun môi không đều màu…để môi lên màu đẹp sau 1-2 tháng sau đó.

Nếu bạn không chăm sóc kỹ, chẳng sao cả, vì tỉ lệ gặp các vấn đề trên là rất bé, thình thoảng mới gặp 1-2 trường hợp. Ngoài ra, bạn nên chọn các địa chỉ phun môi uy tín để có được sản phẩm đẹp và lên màu đẹp nhất. Tôi khuyên bạn nên tham khảo qua bài viết về công nghệ phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại đây.

Nguồn: http://watch-dogs-keygen.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*