Sự thật ít biết về trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu

Trẻ hóa da bằng Hifu
Trẻ hóa da bằng Hifu

Công nghệ Hifu cùng với công nghệ Thermage, chất làm đầy HA…là các phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao đang được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều khi có người khen nức nở, kẻ lại thất vọng tràn trề khi không thấy được hiệu quả thật sự từ nó. Vậy sự thật về công nghệ Hifu là gì?

Có nên trẻ hóa da bằng Hifu
Có nên trẻ hóa da bằng Hifu

Về công nghệ Hifu:

Nhiều chị em chỉ biết tới Hifu có tác dụng trẻ hóa da, chứ ít chi em biết được quy trình và các tiêu chuẩn trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu. Dù bạn làm ở bất kỳ đâu, ở thẩm mỹ viện nào thì cũng phải tuân thủ theo một quy trình điều trị nghiêm ngặt sau:

 • Thứ nhất: một liệu trình theo tiêu chuẩn quốc tế trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là 650 shoot. Vì thế, dù là thế nào thì bạn cũng cần làm đủ số shoot này thì nó mới có tác dụng làm đẹp.
 • Thứ hai: Công nghệ Hifu sử dụng sống siêu âm hội tụ cường độ cao, phát nhiệt lên tới 60-70 độ C và vào tới độ sâu 4,5mm dành cho cơ mặt, 13mm dành cho vùng khác nên đây là công nghệ tốt nhất trong việc trẻ hóa da và nâng cơ.
 • Thứ ba: máy công nghệ Hifu có các đầu điều trị với tác dụng khác nhau:
  • ü Đầu 1: có bước sóng sâu 1,5mm dùng xóa nhăn, nâng cở chảy xệ vùng mắt.
  • ü Đầu 2: có bước sóng sâu 3,0mm có tác dụng tăng sản sinh collagen, estalin giúp trẻ hóa da.
  • ü Đầu 3: có bước sóng 4,5mm xuống dưới da, có tác dụng làm co lớp cơ Smas. Đây là bước sóng giúp săn chắc lớp cơ thon gọn khuôn mặt.
 • Thứ tư: thời gian điều trị thấp nhất là 60 phút, trung bình là từ 60-90 phút.

Các tác dụng của công nghệ Hifu:

Với nguồn năng lượng thông minh và vượt trội, công nghệ Hifu sẽ có các tác dụng hiệu quả sau:

 • Hifu Trẻ hóa chuyên sâu
 • Hifu Xóa nhăn, căng da hiệu quả.
 • Hifu nâng cơ với những vùng da chảy xệ.

  Tác dụng trẻ hóa da của Hifu
  Tác dụng trẻ hóa da của Hifu

Công nghệ Hifu giá bao nhiêu?

Có một sự thật rằng, máy móc và quy trình chuyển giao công nghệ Hifu vô cùng đắt đỏ. Kể cả chi phí bảo dưỡng máy móc khi đã đi vào hoạt động. Vì thế, giá của một liệu trình trẻ hóa da bằng Hifu vào khoảng 15,000,000 vnđ/liệu trình là giá tối thiểu.

Tuy nhiên, ngày nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện tung ra các gói khuyến mãi chỉ có giá khoảng vài triệu vnđ cho một vùng điều trị. Đây được coi là một giá chấp nhận được để chị em có cơ hội tiếp xúc với công nghệ Hifu cũng như được thử qua tác dụng trẻ hóa – nâng cơ hiệu quả của nó.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về tác dụng nâng cơ và trẻ hóa da cũng như các gói trẻ hóa da bằng Hifu tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung ở Hà Nội nhé.

Nguồn: www.watch-dogs-keygen.com

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*