Phun xăm môi hồng, đỏ, cam đẹp tự nhiên

cach-lam-moi-do-tu-nhien
Môi đỏ đẹp tự nhiên

Phun môi thẩm mỹ là một trong những cách làm môi hồng tự nhiên, cách làm môi đỏ tự nhiên một cách tiết kiệm thời gian nhất.

Về khao khát làm môi hồng tự nhiên, môi đỏ tự nhiên của phái đẹp:

Làm môi hồng tự nhiên hay làm môi đỏ  tự nhiên chính là mong muốn có được một nụ cười xinh, rạng ngời và luôn trong trạng thái rạng rỡ nhất của chị em nhà ta. Yếu tố thành công của một người đàn ông là giọng nói và sự tự tin trong giao tiếp, yếu tố cuốn hút của một người phụ nữ là nụ cười ấm áp, tỏa nắng như mùa thu. Thế nên nụ cười của các nàng sẽ khiến nàng ghi điểm tối đa trong mọi ánh nhìn.

Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình mội đôi môi đẹp, có màu sắc hồng tự nhiên. Chỉ số ít những ca sĩ, minh tinh điện ảnh được trời phú cho không chỉ dáng đẹp, da trắng mà một đôi môi cũng hồng hào, căng mọng tự nhiên không chê vào đâu được. Thế nên, các nàng nhà ta lại càng khao khát có được một đôi môi hồng đỏ, căng tràn sức sống.

Cách làm môi hồng tự nhiên bằng biện pháp phun môi
Cách làm môi hồng tự nhiên bằng biện pháp phun môi

Nắm bắt được khao khát của các nàng, công nghệ làm đẹp ra đời, như một giải pháp tuyệt hảo cho các nàng có được một điểm tựa cho khát khao thành hiện thực. Rất rất những chị em đã có được một bờ môi hồng hào, cuốn hút hơn cả các diễn viên mà mình hâm mộ nhờ dịch vụ phun môi thẩm mỹ. Chính vì thế, phun môi thẩm mỹ đang trở thành mốt, trở thành làn sóng mạnh mẽ trong giới trẻ khi ngày càng nhiều người tìm tới dịch vụ này như chiếc phao cứu cánh cho ước mơ nụ cười tỏa nắng của các nàng.

Cách làm môi hồng tự nhiên, làm môi đỏ tự nhiên không cần dùng son môi:

Cách làm môi hồng tự nhiên hay cách làm môi đỏ tự nhiên thực ra cũng là một, chỉ khác nhau ở tên gọi. Màu hồng và màu đỏ là 2 màu mà chị em nhà ta thích nhất, bởi máu của con người có màu đỏ thẩm, những gì mà màu gần giống với màu máu thì được cho là một người có sức sống mảnh liệt, khỏe mạnh.

cach-lam-moi-do-tu-nhien
Môi đỏ đẹp tự nhiên

Phun môi chính là giải pháp làm môi hồng tự nhiên thay thế cho việc tô son hàng ngày của các nàng nhà ta mỗi sáng khi đi làm. Việc phun xăm môi có rất nhiều lợi ích mà tôi có thể kể ra ngay bây giờ:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Luôn ở trong trạng thái tươi tắn, khỏe mạnh dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.
  • Màu giữ lâu được theo thời gian.
  • Không cần sử dụng son môi, khỏi lo nhiễm chì từ son môi dỏm.

Thực ra, phun môi làm được nhiều điều hơn chỉ là làm hồng môi tự nhiên hay làm đỏ môi tự nhiên mà bạn biết. Nó có hàng ngàn màu sắc khác nhau cho bạn chọn, nó có thể tạo ra màu sắc như tô son, ngoài ra, còn cải thiện và che dấu đi những khuyết điểm mà đôi môi của bạn gặp phải như: biến môi dày thành môi mỏng, biến môi mỏng thành môi dày, tô son cho môi cong thêm quyến rũ…

Điều gì tạo ra sự khác biết cho công nghệ phun môi?

Phun môi được yêu thích bởi vì:

  • Môi trở nên hồng hào, đỏ tự nhiên hay một màu đẹp nào đó mà bạn chọn.
  • Dáng môi lại được chỉnh sửa bởi chuyên gia, nên tạo được sự hài hòa trên khuôn mặt.
  • Kỹ thuật phun đơn giản, phun môi không sưng không đau.
  • Sau khi phun môi có thể hoạt động bình thường, không cần dưỡng môi.

Video chi tiết về công nghệ phun xăm môi hồng Baby tại TMV Ngọc Dung:

Nguồn: www.phuntheulongmay.com

1 Trackback / Pingback

  1. Có nên phun xăm môi hay không vậy các chị em đã đi phun môi

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*