Phun môi xí muội giá bao nhiêu và ở đâu đẹp?

Phun moi xi muoi gia bao nhieu tien
Chi phí phun môi xí muội

Phun môi xí muội là gì?

Phun môi xí muội là sử dụng kỹ thuật phun môi để tạo màu sắc đôi môi có màu đậm ở lòng môi và nhạt dần khi ra ngoài viền môi. Đây là cách thức phối màu dựa trên hiệu ứng Gradinent màu sắc môi, được các chuyên gia make up cho những cô gái có đôi môi dày và làm cho người đối diện nhìn thấy đôi môi của khách hàng trông mỏng hơn.

Màu sắc trong phun môi xí muội
Màu sắc trong phun môi xí muội

Giới thiệu về xu hướng phun môi xí muội:

Đôi môi ngọt ngào khiến cho bạn luôn mang thêm sức lôi cuốn riêng trước đám đông. Mang xu hướng khiến cho bạn đẹp hiện đại, mới, một đôi môi đẹp thu hút được ánh nhìn của rộng rãi của các chàng trai là đôi môi xí muội. Ngoài việc đánh son theo kiểu này bạn cũng sở hữu thể phun xăm môi xí muội để với kết quả lâu bền đẹp bỗng nhiên làm nhiều người bất ngờ.

– Phun xăm môi xí muội là cách chỉ tạo màu son phía lòng trong của môi. Phương pháp này có điểm cộng như là tạo viền môi thô cứng và lộ liễu. Đôi môi khi thực hiện xong như vừa đánh son môi trong rất bất ngờ sẽ tươi tắn và trẻ trung. Bạn sở hữu thể chọn lựa đông đảo của màu môi mà bạn mê say để sở hữu được một đôi môi như ý. Sau khi đã phun xăm lớp màu môi bạn còn được phủ bóng khiến cho đôi môi của bạn lúc nào cũng căng mịn, tươi tỉnh.

Phun môi xí muội cho bạn thêm sức quyễn rũ
Phun môi xí muội cho bạn thêm sức quyễn rũ

– Bảng màu môi để thực hành phun xăm môi xí muội rất phổ thông và phong phú. Không chỉ có các màu căn bản được phổ biến người chọn lựa như hồng cánh sen, đỏ đô, đỏ tươi, cam… thì các mảng màu mới được hài hòa từ những màu có nhau cũng mang lại phong cách riêng cho bạn.

– Bạn với thể tuyển lựa các tông màu trẻ trung tươi tắn như hồng cam, hồng cánh sen. Nếu như bạn thích cá tính mạnh mẽ thì bạn mang thể lựa chọn những khối màu pha từ các màu căn bản. Hay sexy, hấp dẫn với màu môi đỏ đậm, đỏ tươi… Mỗi một màu môi sẽ tôn lên vẻ đẹp riêng cho bạn.

Gợi ý: xem thêm bài viết Phun hồng môi lớn bằng công nghệ laser tại TMV Phun Thêu

Thứ tự Phun Môi Xí Muội:

* Thăm khám, giải đáp màu cho khách hàng và vẽ khuôn môi :

– Trước hết những chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ thăm khám tư vấn màu môi cho phù hợp nhất với tuổi tác, nền da trên khuôn mặt, và theo buộc phải của quý khách.

* Vệ sinh vùng môi :

– Sát khuẩn vệ sinh vùng môi trước lúc xăm môi sẽ đảm bảo an toàn cho thời kỳ thực hành.

* Bôi tê và Gây tê ngoài da:

– Chuyên viên phun xăm môi sẽ bôi tê trước tới khi nào ngấm tê mới gây tê nhẹ ngoài da để bạn không cảm thấy đau thả sức.

* Tiến hành phun xăm môi xí muội:

– Chuyên viên sẽ tiến hành phun môi xí muội, xăm môi một cách thức kĩ càng chi tiết. Chỉ mất 30-40 phút để với đôi môi căng bóng, bền đẹp tình cờ.

Thời gian Và chi phí phun môi xí muội tại Tp.HCM:

Thời gian thực hiện trong khoảng 45 tới 60 phút

Phun môi xí muội giá bao nhiêu?

Chi phí phun môi xí muội là khoảng: 6,000,000 vnđ.

Phun moi xi muoi gia bao nhieu tien
Chi phí phun môi xí muội

Kết Quả Sau Phun Xăm Môi

– Bạn với đôi môi căng mọng xinh xắn

– Màu môi như ý, bền đẹp mà không cần mất thời gian điểm trang

* Dịch vụ phun xăm môi xí muội ở watch-dogs-keygen.com không chỉ mang đến cho bạn đôi môi ngọt lịm, căng mộng đẹp tự dưng mà còn với giá thành cực kỳ quyến rũ.

Video quy trình phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung:


Nguồn: http://thammyvienngocdung.com/dich-vu/phun-moi-bi-quyet-so-huu-doi-moi-hong-hao.html

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*