Phun môi lần 2 nên thực hiện khi nào?

Dặm lại môi
Dặm lại môi

Khi nào cần phun môi lần 2? Phun môi lần 2 có đau hay không?… là hai trong số rất nhiều câu hỏi về phun môi được chị em quan tâm trong thời gian qua. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn này, hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay dưới đây bạn nhé!

Thực tế, để có được bờ môi quyến rũ với màu sắc như ý, nhiều người đã và đang tìm đến dịch vụ phun môi tại thẩm mỹ viện như một trong những lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, liệu rằng phun môi có bền? Bao lâu thì bạn cần tiến hành dặm lại môi ?

 

1. Phun môi lần 2 là gì?

Dặm lại môi hay phun môi lần 2 là thao tác áp dụng công nghệ phun môi cho những khách hàng từng phun môi 1 lần trước đó. Thông thường, quá trình này được thực hiện khi xăm lần 1 không lên màu hoặc màu mực phun đã nhạt sau một thời gian dài. Ngoài ra, còn một số lý do khác như: môi sau khi phun không đều màu, màu môi nhạt hơn so với màu được khách chọn lựa, hay đơn giản là khách hàng thích phun lần 2….

Phun môi tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Phun môi tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ làm bạn yên tâm

2. Thời điểm thực hiện phun môi lần 2?

Để biết được thời điểm nào nên tiến hành việc dặm lại môi, bạn cần hiểu rõ tình trạng môi của mình. Nếu môi lên màu chưa đều hoặc màu hơi nhạt so với ý muốn, bạn có thể thực hiện phun môi lần 2 sau lần 1 trong từ 1-2 tháng. Còn nếu trong trường hợp màu môi bị nhạt sau vài năm, bạn có thể tiến hành dặm lại môi bất cứ lúc nào. Thông thường, màu môi sẽ nhạt dần sau từ 2-5 năm, tùy thuộc vào chất lượng phun cũng như kỹ thuật phun của các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp.

Gợi ý: xem thêm bài viết dặm lại môi có đau không tại link: http://www.phuntheulongmay.com/dam-lai-moi-hay-phun-moi-lan-2-la-gi/

3. Phun môi lần 2 có đau không?

Là chị em phụ nữ, ai cũng muốn đẹp nhưng đồng thời bất cứ ai cũng sợ… đau. Thực tế, mỗi người có khả năng chịu đau khác nhau. Tuy nhiên, việc dặm lại môi có đau hay không cũng còn phụ thuộc khá lớn vào quy trình thực hiện của các chuyên gia thẩm mỹ. Nếu chọn được cho mình một thẩm mỹ viện uy tín với các bác sĩ đầu ngành, trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao… cảm giác đau của bạn sẽ được giảm xuống một cách tối ưu.

Ngoài ra, trong trường hợp vừa phun môi nhưng chưa cảm thấy hài lòng, bạn cũng hãy hãy bình tĩnh và chờ đợi từ 1-2 tháng trước khi tiến hành phun môi lần 2. Nếu nóng lòng và thực hiện ngay lập tức, môi bạn khi ấy còn sưng không chỉ gây đau mà còn có thể khiến bạn gặp phải một số biến chứng không đáng có. Cùng với đó, rất có thể môi bạn chưa lên màu bởi thời gian phun chưa lâu. Hãy kiên nhẫn chờ đợi một thời gian bạn nhé.

Dặm lại môi có đau không
Dặm lại môi có đau không

 

4. Phun môi lần 2 nên thực hiện ở đâu?

Giữa rất nhiều thẩm mỹ viện, liệu rằng bạn nên đặt lòng tin của mình vào đâu?

Thông thường, bạn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ từng thực hiện phun môi lần 1 để tiến hành việc dặm lại môi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn cho mình một địa chỉ hoàn toàn khác nếu muốn. Điều quan trọng là nơi bạn chọn cần đảm bảo uy tín bởi môi là một trong những bộ phận vô cùng nhạy cảm. Nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ gặp phải cảnh “tiền mất, tật mang”.

Gợi ý: xem thêm bài viết giới thiệu công nghệ phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung tại link: http://thammyvienngocdung.com/dich-vu/phun-moi-bi-quyet-so-huu-doi-moi-hong-hao.html

Trong trường hợp bạn chưa có bất cứ gợi ý nào, hãy để Thẩm mỹ viện Ngọc Dung giúp đỡ bạn trong việc phun môi lần 2. Tại đây, với các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, mực phun nhập khẩu với chất lượng đảm bảo, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình mà còn được trải nghiệm quy trình phun môi an toàn tuyệt đối. Nhờ đó, đôi môi xinh xắn, màu môi như ý là điều ngay trong tầm tay bạn. Còn chờ gì nữa, cùng trải nghiệm bạn nhé!

Nguồn: http://watch-dogs-keygen.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*