Phun hồng môi lớn bằng công nghệ laser tại TMV Phun Thêu

Phun hong moi lon bang laser

Giới thiệu về công nghệ làm hồng và trẻ hóa vùng kín:

Trẻ hóa và làm hồng vùng kín là cách giúp khắc phục triệt để những vấn đề lão hóa tại vùng kín, không những tạo điều kiện cho chị em phụ nữ thêm tự tín, gợi cảm trong “sân nhỏ” mà còn bảo vệ sức khỏe cho chị em. công nghệ thẩm mỹ tăng trưởng đã đem lại cho chị em phụ nữ rộng rãi sự lựa chọn để khiến cho đẹp, nâng cao chất lượng đời sống. Khoa học trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser siêu vi điểm là khoa học hiên đại giúp trẻ hóa vùng kín ko cần giải phẫu, nhờ năng lượng quang nhiệt thu hẹp và săn chắc các cơ thành âm đạo, làm cho thu hẹp và săn chắc toàn diện cấu trúc âm đạo trong khoảng trong ra ngoài, giúp chị em lấy lại tự tín có vùng kín se khít trẻ trung như thời còn con gái. Bên cạnh đó Laser siêu vi điểm còn với các chức năng khiến cho làm cho sáng hồng môi lớn môi bé, chức năng điều trị bệnh són tiểu, tiểu không tự chủ giúp bảo vệ sức khỏe cho chị em. công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng Laser là công nghệ đã được FDA chứng nhận là rất an toàn.

Trẻ hóa vùng kín giúp chị em tự tin hơn trong chuyện ấy
Trẻ hóa vùng kín giúp chị em tự tin hơn trong chuyện ấy

Trước kia những bí quyết trẻ hóa âm đạo mới chỉ là giải phẫu phục hồi lại hình dạng, kích thước ở phần bên ngoài vùng kín chứ chưa thật sự thu hẹp tình trạng ống âm đạo bị giãn rộng phần bên trong, vì thế việc sinh hoạt gối chăn vẫn chưa được cải thiện rẻ nhất. Và trước kia muốn thực hiện cách này phải trải qua giải phẫu gây đau đớn, phải ỉ eo rộng rãi, sau thời gian nghĩ dưỡng vẫn rất khó quan hệ. Bên cạnh đó vết thương sau phẫu thuật giả dụ không được giữ giàng phải chăng sẽ dễ gây viêm, nhiễm rất nguy hiểm.

Hiện nay, khoa học thẩm mỹ đã vững mạnh nổi bật, qua chậm triển khai nghiên cứu rất thành công mang công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser siêu vi điểm và phun hồng môi lớn môi bé bằng laser. Công nghệ này ko cần phải phẫu thuật, không may vá, không đau, ko cần nghĩ dưỡng và chỉ cần kiêng quan hệ trong vòng vài 3 ngày. Kỹ thuật trẻ hóa âm đạo bằng laser thông qua khoa học hiệu ứng quang đãng nhiệt tạo nên công đoạn kích thích niêm mạc sẽ làm co rút 2 bên thành âm đạo, làm cho săn chắc các mô mềm từ trong ra ngoài, khiến cho đông đảo cấu trúc âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt.

Không những thế laser siêu vi điểm còn sở hữu các chức năng khiến trắng hồng những môi lớn, môi bé, khiến giảm những vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo, điều trị được bệnh són tiểu, tiểu ko tự chủ giúp chị em nữ giới được khỏe mạnh, tự tín, trẻ trung trở lại. Chỉ cần 3 – 4 ngày sau khi thực hiện là chị em đã có thể lấy lại sự tự tín trong chuyện vợ chồng. Khiến cho trẻ hóa vùng kín và thu hẹp âm đạo bằng laser siêu vi điểm có kỹ thuật đương đại, sẽ mang lại cho chị em nữ giới một sự tự tin tuyệt vời. tuy nhiên việc thu hẹp trẻ hóa âm đạo chỉ cốt yếu xảy ra ở thành âm đạo không hề liên quan gì tới tử cung hay buồng trứng bởi vậy sẽ chẳng phải mang ảnh hưởng gì ví như bạn muốn với thai sau lúc thực hiện thứ tự này.

Uu thế CỦA TRẺ HOÁ VÙNG KÍN BẰNG LASER

  1. Thu nhỏ hẹp ống âm đạo trong khoảng trong ra ngoài.
  2. Thu nhỏ, khiến săn chắc môi lớn môi bé vùng kín.
  3. Trị thâm, làm hồng đông đảo vùng kín.
  4. Trị són tiểu, tiểu ko tự chủ.
  5. Cải thiện tình trạng bị khô âm đạo.
  6. thời kì thực hành nhanh chỉ khoảng 20 phút
  7. ko đau, ko chảy máu do chẳng phải phẫu thuật.
  8. thời gian hồi phục nhanh chỉ 3-4 ngày.
  9. An toàn, ko xảy ra bất kỳ biến chứng gì.

Gợi ý: xem thêm cách làm hồng môi an toàn với công nghệ Charm môi Baby Ngọc Dung

Trật tự quy trình thực hành liệu trình trẻ hóa vùng kín:

Lúc thực hành liệu trình thu hẹp và trẻ hóa vùng kín, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám thẩm định trạng thái lão hóa vùng kín, độ giãn của thành âm đạo… Để xác định liệu trình thích hợp cho từng trường hợp cụ thể và tiến hành điều trị. Thời gian thực hiện nhanh chỉ mất khoảng 20-30 phút, an toàn, không đau, ko chảy máu do ko phải phẫu thuật, cho nên thực hành xong bạn có thể đi đứng chuyển động sinh hoạt như bình thường.

Quy trình trẻ hóa vùng kín
Quy trình trẻ hóa vùng kín

Nguồn: Blog làm đẹp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*