Máy hút shisha điện tử là gì? Nó có ưu điểm gì nổi bật? Đây đều là thắc mắc của đông đảo khách hàng đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm này. Vậy câu trả lời là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: https://medium.com/@mngkiu/chuy%C3%AAn-gia-gi%E1%BA%A3i-%C4%91%C3%A1p-th%C3%B4ng-tin-h%C3%BAt-shisha-%C4%91i%E1%BB%87n-t%E1%BB%AD-c%C3%B3-h%E1%BA%A1i-kh%C3%B4ng-733e706a4ad2

Cấu tạo của máy hút shisha điện tử

Thông thường máy hút shisha điện tử được cấu tạo gồm có 2 phần chính đó là :

Phần đầu lọc

Đây chính là bộ phận có chứa tinh dầu và nicotin nhằm tạo ra mùi thơm. Phần đầu lọc của bình hút shisha điện tử được nhà sản xuất thiết kế dùng được trong 1 lần duy nhất. Mỗi lần sử dụng, có thể hút được khoảng 300 hơi thuốc, sau đó thì lượng khói sẽ bắt đầu giảm dần và chúng ta phải thay phần đầu lọc khác.

>> Có thể bạn quan tâm: shisha điện tử là gì

Cau tao cua may hut shisha

Cau tao cua may hut shisha

Đối với mỗi loại khác nhau thì phần đầu lọc cũng sẽ có một mức tinh dầu và nicotin khác nhau. Thông thường, nó sẽ được chia ra làm 4 mức độ cơ bản từ không có nicotine, thấp, trung bình và cao.

Phần thân

Được mệnh danh là trái tim của shisha điện tử hay còn được gọi với tên khác là bộ vi mạch. Chúng được cấu tạo vô cùng đặc biệt, có chức năng chính là làm bộ phận phun hơi lỏng hoạt động khi hít vào. Sau đó, hơi lỏng sẽ đi qua phần đầu lọc rồi hòa tan cùng với nicotin và đưa vào miệng của người sử dụng.

Ảnh

Điểm ấn tượng của bình hút shisha điện tử đó là được thiết kế không khác gì thuốc lá thật ngoài thị trường. Tuy nhiên, phần thân điếu là pin và phần cuối đó là đèn led giống như một đốm lửa khi ta hút.

>> Có thể bạn quan tâm: https://likevape.com.vn/cac-loai-shisha-dien-tu-tot-nhat-hien-nay

Máy hút shisha điện tử hoạt động với nguyên lý nào?

Máy hút shisha điện tử là sản phẩm đã được nghiên cứu vô cùng kĩ lưỡng bởi những nhà khoa học nổi tiếng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại vi điện tử, đồng thời áp dụng thêm công nghệ phun sương. Từ đó tạo ra một thiết bị điện tử mà khi hút không có đốm lửa xuất hiện.

Trong sản phẩm có dung dịch nicotine, nếu so với thuốc lá truyền thống thì nó hoàn toàn không độc hại. Bởi lẽ, nó được sản xuất từ những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên nên vô cùng an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Phan than cua ong hut shisha

Phan than cua ong hut shisha

Máy hút shisha điện tử hay còn được gọi là ống hút Shisha điện tử được biết tới là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp việc cai thuốc lá truyền thống diễn ra hiệu quả hơn. Shisha điện tử có khả năng giả tạo thành một điếu thuốc lá khá giống với thuốc lá thật.

Sản phẩm được trang bị một chiếc đèn có thể phát sáng mỗi khi hít vào và nhả ra một làn khói. Làn khói đó có nhiệt độ trung bình từ 50 đến 60 độ C và khá phù hợp với nhiệt độ của khói thuốc bình thường mà chúng ta vẫn thường hay hút.

>> Có thể bạn quan tâm: http://watch-dogs-keygen.com/diem-danh-cac-loai-shisha-dien-tu-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay/

Máy hút shisha điện tử có độc hại không?

Nếu như đánh giá về mặt giá cả thì sản phẩm này hoàn toàn không hề đắt, chi phí mà bạn phải bỏ ra nó cũng chỉ ngang ngửa với chi phí mua thuốc lá vào mỗi ngày. Mức giá của máy hút shisha điện tử dao động trong khoảng từ 390.000 đồng cho tới hơn 1 triệu đồng. Toàn bộ sản phẩm đều sử dụng tinh dầu được chiết xuất từ tự nhiên cộng thêm chút nicotine được đưa qua thanh lọc.

Thế mạnh tuyệt vời mà thiết bị này sở hữu đó chính là đem tới cảm giác hút thuốc như thật. Người sử dụng có thể sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau chẳng hạn như câu lạc bộ, quán bar, nơi làm việc, nhà hàng… đều có thể được.

Nguồn: http://watch-dogs-keygen.com/