Kiêng ăn gì là quan trọng nhất sau khi phun xăm môi?

Hình ảnh đôi môi đẹp của mỹ nhân xứ Hàn
Phun môi là công nghệ cho bạn đôi môi đẹp

Để có được một gương mặt thanh tú, không chỉ cần một vẻ đẹp tự nhiên mà đôi khi còn cần tới sự chăm sóc và làm đẹp mỗi ngày của các chị em, đó là còn chưa kể, chị em ngoài chăm sóc bản thân còn phải biết làm đẹp cho toàn bộ cở thể của mình.

Trong các bộ phận trên khuôn mặt, thì có lẽ đôi môi là nơi mà chị em quan tâm và được chăm sóc đặc biệt nhất. Để có được một đôi môi gợi cảm với sắc hồng thanh toát, thì chị em cần phải tô son môi hoặc sử dụng tới dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ. Trong đó, tô son môi thì đã trở nên phổ biến lâu rồi, còn phun môi thì đang dần trở thành phương pháp thay thế hiệu quả cho người anh em son môi bởi những tính năng ưu việt cùng sự tiện nghi mà công nghệ phun môi hồng Baby thẩm mỹ mang lại.

Hình ảnh đôi môi đẹp của mỹ nhân xứ Hàn
Phun môi là công nghệ cho bạn đôi môi đẹp

Chỉ với khoảng 45-60p thực hiện tỉ mỉ của chuyên viên phun môi là bạn có ngay bờ môi căng mượt với sắc môi hiện đại cùng dáng môi phù hợp và trở nên hoàn hảo với khuôn mặt. Tuy nhiên, ngay sau đó bạn cũng cần nên thực hiện một chế độ chăm sóc môi hơi đặc biệt một chút để môi lên màu đẹp hơn. Đó là chế độ ăn gì và kiêng ăn gì, là chế độ bảo dưỡng và bảo quản môi trước các tác động của môi trường…

Phun môi kiêng ăn gì để môi lên màu đẹp?

Với thời buổi hiện nay, công nghệ hiện đại tới mức gần như bạn đã phun môi không sưng không đau rồi, nhưng nói như vậy không có nghĩa rằng bạn không cần chăm sóc môi đâu nhé. Bạn cần có một chế độ ăn kiêng hợp lý các chất sau:

Kiêng ăn các chất gây sưng vết thương sau khi phun môi:

Các chất gây sưng vết thương như xôi nếp, thịt bò và rau muống là những chất đầu tiên bạn không được ăn sau phun môi khoảng 5-7 ngày. Vì trong khoảng thời gian này, bạn vẫn còn đang bị tổn thương ở môi, ăn những thứ trên vào, rất dễ bị các vấn đề làm cho môi bạn bị sưng lên.

Kiêng ăn xôi nếp
Kiêng ăn xôi nếp

>>>Có thể bạn quan tâm: xăm môi giá bao nhiêu

Kiêng ăn hải sản sau khi xăm môi xong:

Vâng, đây là những thứ tuyệt ngon và vừa miệng với rất nhiều người, nhưng bạn cũng nên né tránh nó ra ngay nếu không muốn ban trở thành nạn nhân của dị ứng và sưng môi sau khi nhấm nháp mấy thứ đó vào.

Kiêng ăn hải sản để môi lên màu đẹp
Kiêng ăn hải sản để môi lên màu đẹp

Kiêng ăn và uống các chất kích thích:

Các chất kích thích ở đây có thể kể tới như rượu, bia, cafe, trà…và tất nhiên các gia vị có vị nóng như ớt, tiêu…cũng nên né hết ra cho nó lành.

Tuy nhiên, bạn kiêng hết rồi thì biết ăn cái gì mà sống và khỏe mạnh bây giờ, thế nên lại có nhiều thắc mắc nên ăn gì để môi lên màu đẹp bây giờ. Thế nên, tiêp theo watch-dogs-keygen.com sẽ tư vấn cho các bạn phun môi xong nên ăn gì?

Gợi ý: xem phun môi kiêng ăn gì tại đây: http://www.phuntheulongmay.com/huong-dan-phun-xam-moi-kieng-va-nen-gi/

Nên ăn gì sau khi phun xăm môi?

Nên ăn gì sau khi xăm môi sẽ được viết chi tiết bên dưới:

Nên ăn soup, uống sữa tươi trong 1-2 ngày đầu:

Tại sao nên ăn soup và uống sữa tươi trong 1-2 ngày đầu, vì đơn giản trong 2 ngày này có thể môi bạn vẫn đang bị sưng và rất khó để cử động, nên bạn có thể dùng sửa tươi có sẵn vòi để đưa thẳng dung dịch sữa có chứa nhiêu calo vào thẳng cuống họng mình mà không để nó tiếp xúc với bờ môi.

Ngoài ra, soup rất mềm và dễ ăn, bạn cũng nên ăn soup để hạn chế cơ hàm hoạt động.

Nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh:

Hoa quả và rau xanh thì ăn nhiều đều tốt, ngay cả với cơ thể bình thường chứ đừng nói chi là sau khi xăm môi xong. Vì rau trái và hoa quả sẽ cung cấp nhiều vitamin C tốt cho da và cơ thể, giúp vết thương mau lành hơn và lên màu đẹp.

Xăm môi nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh
Xăm môi nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh

Nên uống nhiều nước?

Cung cấp đủ nước cho cơ thể cũng là điều cần thiết khi mà 70% cơ thể chúng ta là nước. Cung cấp và uống nhiều nước giúp cho làn da và bờ môi tăng sự đàn hổi và nhanh hồi phục hơn rất nhiều.

Nguồn: http://watch-dogs-keygen.com

1 Trackback / Pingback

  1. Gửi những bạn muốn đi phun xăm môi mà sợ đau

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*