Hỏi đáp – Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền?

phun-moi-gia-bao-nhieu
Bạn hỏi về phun môi giá bao nhiêu tiền

Câu  hỏi phun xăm môi giá bao nhiêu tiền:

Câu hỏi: Xin chào cơ sở phun xăm môi, tôi đang có ý định đi phun môi thẩm mỹ để cải thiện màu sắc đôi môi, nhưng search thử trên Google với từ khóa “phun xăm môi giá bao nhiêu tiền” nhưng cho ra nhiều kết quả và giá cả khác nhau quá. Cơ sở phun môi ở đâu đẹp cho tôi hỏi là bên cơ sở thì giá phun môi là bao nhiêu tiền được không ạ? Tôi cảm ơn nhiều!

Lê Hoàng Yến – 32t tại Đà Nẵng hỏi!

Trả lời câu hỏi phun xăm môi giá bao nhiêu tiền?

Cảm ơn câu hỏi “phun môi giá bao nhiêu tiền” từ chị Lê Hoàng Yến. Hiện tại, chúng tôi xin trả lời câu hỏi này của chị như sau.

phun-moi-gia-bao-nhieu
Bạn hỏi về phun môi giá bao nhiêu tiền

Hiện tại, phun môi hay xăm môi đang là kỹ thuật làm đẹp môi tân tiến nhất hiện nay. Đó là việc sử dụng công nghệ phun rơi hiện đại để đưa mục phun(xăm) vào lớp thượng bị phía trên của môi giúp môi giữ được màu sắc lâu phai mà lại không đau. Việc đưa vào lớp da, để tránh đau, người ta sử dụng  một bộ dụng cụ phun với kim phun riêng biệt rất sắc và nhỏ để không gây tổn thương cho da môi.

Gợi ý: xem thêm bài viết có nên phun môi hay không?

Ngoải ra, khi phun môi, các kỹ thuật viên cũng như chuyên gia trong lĩnh vực phun môi sẽ vẽ và định hình kiểu môi trước cho bạn. Họ là những người hiểu biết rất rõ về cách tạo hình môi. Kiểu như: bạn muốn tô son cho môi dày thành môi mỏng, tô son cho môi mỏng thành môi dày, tô son cho môi nhỏ…đều được các chuyên viên thực hiện và tạo hiệu ứng đẹp cho đôi môi.

Thêm nữa, Phương pháp phun môi chỉ là một phương pháp đơn giản nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ  nên không khó hiểu khi dịch vụ này lại nở rộ như thế, và qua đó cũng có rất nhiều giá cho chị em lựa chọn.

Vì thế, phun môi đang là dịch vụ được chị em thích sử dụng nhất trên khắp cả nước chứ không riêng gì ở một địa phương nào.

Gợi ý: xem thêm bài viết: http://www.phuntheulongmay.com/xam-phun-moi-tham-o-dau-dep-nhat-tai-tp-ho-chi-minh/

Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền?

Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền hay chi phí phun xăm môi là bao nhiêu thì tùy thuộc vào thương hiệu và cơ sở thực hiện phun xăm môi. Ví dụ,  như các thương hiệu hiệu lớn với cơ sở vật chất và lịch sử hình thành lâu thì giá cao hơn những thẩm mỹ viện nhỏ lẻ mới ra để kéo khách. Thế nên, giá phun môi cũng có vô vàn giá, từ vài trăm ngàn tới vài triệu/ lần phun môi.

phun-moi-o-dau-dep-tai-tp-hcm
Phun môi ở đâu đẹp tại Đà Nẵng

Để chọn được cơ sở phun môi uy tín không phải là chuyện đơn giản ở thời điểm hiện tại khi chị em có thể bắt gặp bất cứ quảng cáo hay một lời bình luận chào mời dịch vụ phun môi thẩm mỹ.

Về câu hỏi của chị Lê Hoàng Yến về “phun môi giá bao nhiêu tiền” thì chị Yến ở Đà Nẵng cũng chỉ có khoảng vài thẩm mỹ viện uy tín thôi. Nên chị cũng dễ dàng hơn cho mình trong sự lựa chọn cơ sở phun xăm môi ở đâu tốt.

Tại Đà Nẵng chị có thể tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Đà Nẵng nhé. Đây là chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung trên cả nước. Với giá dịch vụ phun môi là 6,000,000 vnđ/lần phun môi. Tuy nhiên, bạn có thể follow trang thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Đà Nẵng vì dịch vụ phun môi thình thoảng sẽ có khuyến mãi với giá chỉ khoảng 1,200,000 vnđ thôi.

Nguồn: Xăm môi Ngọc Dung

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*