Gửi những bạn muốn đi phun xăm môi mà sợ đau

Phun moi co dau khong
Thắc mắc và lo lắng phun môi có đau không

Lướt qua vài diễn đàn tôi có thấy có rất nhiều chị em hỏi về việc “phun xăm môi có đau không” là biết đa phần chị em không dám đi phun môi vì sợ đau. Vì chị em có lẽ nghe tới chữ “xăm” là sợ, không dám đi phun xăm môi rồi, vì cứ nghĩ rằng xăm là rất là đau, là lấy kim để xăm lên đôi môi của mình. Mới nghỉ tới đúng là thấy sợ thật, tuy nhiên sự thực lại không như bạn nghĩ đâu nhé.

Phun moi co dau khong
Thắc mắc và lo lắng phun môi có đau không

Giới thiệu về công nghệ phun môi thẩm mỹ:

Phun môi là công nghệ mới ra sau này, nhằm thay thế cho công nghệ xăm môi cũ kỹ trước kia, với một đầu phun điện tử bé xíu, to hơn cây bút bi bình thường các bạn viết một chút, để cho các kỹ thuật viên có thể thao tác dễ dàng và đơn giản với chúng. Tất nhiên, đầu phun này dễ dàng điều chỉnh độ nông sau cho kim phun được gắn ở đầu của nó một cách dễ dàng.

Nhờ công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến mà phun môi trở thành một trong những dịch vụ đơn giản nhất trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay.

Phun môi không sưng không đau
Phun môi không sưng không đau

Vậy phun môi có đau không?

Đây là một câu hỏi mà 9/10 chị em sẽ thắc mắc và suy nghĩ ở trong đầu. Vậy phun xăm môi có đau không? Sau đây là câu trả lời từ các chuyên gia phun môi thẩm mỹ tại Thâm mỹ viện Ngọc Dung. Câu trả lời của các chuyên gia là không, vì các lý do sau:

  • Quy trình phun môi Ngọc Dung có giai đoạn bôi tê cho đôi môi, nên chắc chắn sau khi bôi tê, các chị em sẽ không còn cảm thấy đau hay không đau nữa. Khi đó, các kỹ thuật viên dễ dàng thao tác và di qua di lại kim phun môi để phun môi được đẹp theo ý của các chuyên gia.
  • Thông thường, các kim phun là siêu mảnh, siêu bén, siêu nhỏ và tác động lên phần thượng bì của môi thôi, nên nó chỉ như kiến căn vậy khi kỹ thuật viên di đầu phun trên đôi môi.

Từ 2 lý do trên, đủ để bạn thấy phun môi là không đau nhé các chị em.

Xăm môi có đau không?

Khác với phun môi, xăm môi là công nghệ lạc hậu trước kia khi công nghệ phun môi chưa ra đời. Gần đây, không còn kỹ thuật viên nào sử dụng tới kỹ thuật xăm môi nữa. Tuy nhiên, http://watch-dogs-keygen.com/ vẫn sẽ đề cập tới vấn đề có đau hay không đau khi xăm môi.

Xăm môi sẽ đau vì các nguyên nhân sau:

  • Xăm môi là công nghệ cũ nên kim xăm to, không bén…do đó tác động và gây tổn thương nhiều cho đôi môi nên gây ra đau.
  • Vết thương to sẽ làm cho các kháng thể trong cơ thể phản ứng lại nhiều hơn gây sưng môi to hơn. Mũi kim to nên tác động lên diện tích nhiều, các thần kinh trên da sẽ làm cho môi cảm thấy đau hơn.

Do đó, bạn nên lựa chọn dịch vụ phun môi thay vì xăm môi nhé.

Gợi ý: phun môi kiêng ăn gì để phun môi không sưng không đau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*