Điểm danh 5 công nghệ phun môi được ưa chuộng hiện nay

Dụng cụ phun môi mới nhất
Dụng cụ phun môi mới nhất

Ngày nay, với rất nhiều lựa chọn phun môi thẩm mỹ khác nhau, chị em chắc chắn không tránh khỏi băn khoăn nên lựa chọn công nghệ nào để có được kết quả tốt nhất. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm danh 5 công nghệ phun môi được ưa chuộng hiện nay, bạn sẽ biết được cái tên nào phù hợp với bản thân mình!

Phun môi thẩm mỹ là cách nhanh nhất giúp bạn có được đôi môi hoàn hảo và thu hút. Tuy nhiên, nếu chưa biết phải bắt đầu từ đâu, cùng đi tìm xem đâu là công nghệ phun môi dành cho bạn ngay dưới đây nhé!

1. Công nghệ phun môi pha lê Hàn Quốc

Phương pháp phun môi pha lê này đã xuất hiện từ khá lâu, có sự kết hợp giữa việc chỉnh sửa dáng môi cùng kỹ thuật tạo màu môi nhằm mang đến cho khách hàng đôi môi hoàn hảo nhất.

Thực tế, công nghệ phun môi pha lê phù hợp với những người có khuyết điểm về dáng môi, môi thâm hay nhạt màu. Sau khi thực hiện, màu môi có thể giữ được từ 3-5 năm. Tuy nhiên, thao tác thực hiện lại khá lâu và cầu kỳ. Ngoài ra, tùy mỗi người mà môi khi lên màu cũng có sự khác biệt.

Phun môi pha lê
Phun môi pha lê Hàn Quốc

2. Công nghệ phun môi collagen

Loại phun môi này dành cho những khách hàng có màu môi nhạt, thâm nhưng lại không gặp phải khuyết điểm liên quan đến dáng môi. Khi thực hiện, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng mũi kim phun xăm đưa tinh chất Collagen vào trong môi. Từ đó, màu sắc của môi sẽ được cải thiện đáng kể trong thời gian ngắn nhất.

Tuy nhiên, mặc dù công nghệ này được đánh giá là khá đơn giản, an toàn nhưng bạn sẽ cần thực hiện 3-4 lần mới có được màu môi như ý. Bên cạnh đó, chi phí của phun môi collagen cũng khá cao.

Phun môi collagen
Phun môi collagen

 

3. Công nghệ phun môi thẩm mỹ 3D

Phun môi thẩm mỹ 3D là công nghệ có sự kết hợp giữa việc chỉnh sửa viền môi, dáng môi cùng màu môi giúp khách hàng có được đôi môi đẹp ở mọi góc nhìn.

Thông thường, phương pháp phun môi 3D được khuyên dùng với các khách hàng có nhiều khuyết điểm về môi cũng như mong muốn thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả. Thế nhưng, nhược điểm của phun môi 3D là môi dễ bị sưng sau khi thực hiện. Đồng thời, chi phí cũng khá cao nên không phải đối tượng nào cũng có thể đáp ứng.

Gợi ý: xem thêm bài viết phương pháp phun môi mới nhất năm 2017 tại link: http://www.phuntheulongmay.com/cac-cong-nghe-phun-moi-moi-nhat-dau-nam-2017/

4. Công nghệ phun môi xí muội

Nếu bạn là một người trẻ trung và năng động, đừng bỏ lỡ phương pháp phun môi xí muội đang vô cùng được ưa chuộng trong thời gian qua. Chỉ với những thao tác thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, bạn sẽ có được màu môi như ý, nổi bật trong lòng môi thay vì rõ cả viền môi như các giải pháp khác. Tuy nhiên, những người có dáng môi xấu lại không phù hợp với lựa chọn này.

Kỹ thuật phun môi xí muội
Màu sắc phun môi xí muội

5. Công nghệ phun môi Charm Baby

Đây là công nghệ đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung – một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian qua. Ưu điểm của Chamrm Baby là thao tác nhẹ nhàng, màu phun trải đều, tiết kiệm thời gian nhờ hệ thống gồm 9 kim phun siêu mảnh phun đa điểm cùng lúc. Do đó, mực phun sẽ dễ dàng thẩm thấu vào từng lớp tế bào biểu bì da, cho bạn đôi môi hồng hào tươi tắn mà không gây đau đớn. Kết thúc quy trình thẩm mỹ, bạn sẽ có đôi môi đẹp tự nhiên, dáng môi cân đối thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt, màu môi của bạn có thể được duy trì lên đến vài năm.

Phun môi tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Phun môi tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ làm bạn yên tâm

Gợi ý: xem thêm bài viết phun môi hồng Baby chi tiết tại link: http://thammyvienngocdung.com/dich-vu/phun-moi-bi-quyet-so-huu-doi-moi-hong-hao.html

Trên đây là một vài đánh giá về 5 công nghệ phun môi phổ biến nhất hiện nay. Về cơ bản, mỗi phương pháp lại có những ưu, khuyết điểm nhất định. Tuy nhiên, xét tổng thể bạn hãy chọn cho mình phun môi Charm Baby bởi giải pháp này chắc chắn sẽ thỏa mãn tốt nhất kì vọng của bạn. Hãy để thẩm mỹ viện Ngọc Dung giúp bạn có được đôi môi như ý.

Nguồn: http://watch-dogs-keygen.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*