Có nên phun xăm môi hay không vậy các chị em đã đi phun môi

co-nen-phun-xam-moi-khong-2
Môi hồng tự nhiên

Có nên phun môi hay không cũng giống như có nên xăm môi hay không là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Thu Phương, 32t đến từ thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng.

Trả lời câu hỏi  có nên phun xăm môi hay không?

Câu trả lời của chuyên gia cho câu hỏi: “có nên phun xăm môi hay không” dành cho bạn Thu Phương là: “có” – vì đây đang là phương pháp làm hồng môi tự nhiên đang được yêu thích hiện nay dành cho chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, nếu trả lời như vậy thì sẽ không thuyết phục chị em cho lắm, nên các chuyên gia sẽ đưa ra các vấn đề sau để bạn nắm rõ hơn.

Phun môi giúp giữ màu kể cả khi ngủ
Phun môi giúp giữ màu kể cả khi ngủ

Thông tin về công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ:

Phun môi thẩm mỹ hay xăm môi thẩm mỹ là công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, được phát triển bởi những chuyên gia làm đẹp môi thẩm mỹ uy tín nhất trong ngành, và có lịch sử hình thành phát triển khoảng vài thập kỹ nay.

Phun môi là sự kết hợp tinh tế giữa sự hiểu biết làm đẹp môi và hiểu biết về công nghệ xăm hiện đại. Đó là một thiết bị phun chỉ bé như cây viết bút bi nhưng có công dụng và công nghệ vô cùng hiện đại. Đó là trên đầu thiết bị phun sẽ gắn những đầu kim siêu mỏng, siêu mịn và siêu bén. Đầu kim này thì mỗi người sẽ là một thiết bị mới hoàn toàn nên an toàn cho người sử dụng phun môi, không lây nhiễm bệnh. Sự an toàn là tuyệt đối nên câu trả lời cho câu hỏi có nên xăm môi không là có là vậy.

Do đầu mũi kim siêu bén, siêu mảnh…và được bôi tê môi trước khi phun môi nên câu trả lời cho câu hỏi phun môi có đau không là không nhé các bạn. Do đó, đây cũng là câu trả lời “có” cho câu hỏi “có nên phun môi hay không?”.

co-nen-phun-xam-moi-khong-2
Môi hồng tự nhiên

Tại sao lại nên phun phun xăm môi?

Các lý do sau đây sẽ giải đáp cho bạn việc có nên phun xăm môi hay không nhé:

  • Phun môi đang là công nghệ làm đẹp môi nhanh chóng và an toàn, giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách bạn không ngờ tới. Giả sử mỗi sáng bạn mất 15p tô son cho môi dày của bạn, thì 1 tuần bạn mất 6 ngày, 1 tháng mất 24 ngày, vậy 1 năm bạn mất tới 15x24x12=4320 phút tức là 72 tiếng 1 năm cho việc tô son.
  • Phun xăm môi không sưng không đau nên bạn yên tâm để có làn môi hồng tự nhiên.
  • Phun môi không phai màu theo thời gian, nên bạn có thể vẫn tươi tắn dù đi bơi hay mới ngủ dậy.
  • Mực phun môi được xuất từ thiên nhiên, nên an toàn, không gây dị ứng gì cho người phun.

Không nên chọn dịch vụ xăm môi thẩm mỹ nhé:

Tuy là nên chọn dịch vụ phun môi thẩm mỹ nhưng nên né dịch vụ xăm môi ra nhé. Vì dịch vụ xăm môi là dịch vụ cũ kỉ, lạc hậu và gây ra tổn thương nhiều cho vùng môi được xăm. Nên bạn không nên chọn dịch vụ xăm môi thẩm mỹ nhé.

Ngoài ra, bạn nên xem thêm bài viết các phương pháp phun môi tốt hiện nay để tham khảo chọn cho mình một nơi phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất nhé.

Clip giới thiệu chi tiết về dịch vụ phun môi thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

Nguồn: http://www.watch-dogs-keygen.com

 

3 Trackbacks / Pingbacks

  1. Phun môi pha lê ở đâu tốt, giá bao nhiêu thì làm được?
  2. Hỏi đáp – Phun xăm môi giá bao nhiêu tiền?
  3. Xăm môi không lên màu phải làm sao đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*