Có làm nhạt màu môi sau khi phun môi được không?

Có làm nhạt màu môi được không
Môi lên màu đậm hơn so với yêu cầu

Hỏi: Xin chào các chuyên gia thẩm mỹ, em tên là Tú Vy, 28 tuổi. Cách đây 2 tháng, em có thực hiện phun môi nhưng màu môi lên lại đậm quá khiến em khá ngại mỗi khi tiếp xúc với người khác. Vậy liệu có cách nào làm nhạt màu môi sau khi phun môi được không ạ? Mong các chuyên gia tư vấn giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời câu hỏi có làm nhạt màu môi sau khi phun môi được không của bạn Tú Vi:

Cảm ơn Tú Vy đã gửi câu hỏi cho các chuyên gia. Thông thường, sau khi tiến hành phun môi, bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề nhất định trong đó có việc màu môi sẽ lên đậm hơn so với ý muốn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi mọi vấn đề đều có những cách khắc phục riêng.

Có làm nhạt màu môi được không
Môi lên màu đậm hơn so với yêu cầu

 

1. Khi nào cần làm nhạt màu môi?

Thực tế, việc màu môi sau khi phun quá đậm so với mong muốn là điều khá phổ biến, thường xuất hiện bởi các lý do như:

– Bạn chọn màu môi quá đậm, khi phun lên bạn thấy không còn yêu thích.

– Thẩm mỹ viện kém chất lượng, nhân viên thực hiện phun môi chưa có nhiều kinh nghiệm khiến màu môi sau phun không giống với màu được bạn chọn trước đó.

Vậy việc phun môi thì dễ, thế còn làm nhạt màu môi thì sao? Bạn hoàn toàn có thể làm nhạt màu môi khi cảm thấy sắc môi quá đậm so với ý muốn, khiến bạn cảm thấy ngại ngùng trong giao tiếp.

Môi lên màu đậm hơn so với yêu cầu
Môi lên màu đậm hơn so với yêu cầu

 

2. Có làm nhạt màu môi sau khi phun môi được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có, chỉ cần bạn làm theo những hướng dẫn sau đây.

Tìm địa chỉ giúp làm nhạt màu môi sau khi phun?

Tất nhiên, bạn có thể quay lại thẩm mỹ viện mình đã thực hiện phun môi để nhận được sự tư vấn cũng như tiến hành quy trình làm nhạt màu môi cho bạn. Hiện nay, hầu hết các trung tâm làm đẹp đều có dịch vụ bảo hành cho khách hàng, giúp khắc phục những sự số sau thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong trường hợp màu môi lên quá đậm do cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hãy cân nhắc cho mình một địa chỉ uy tín hơn bạn nhé.

 Quy trình làm nhạt màu môi sau khi phun môi được thực hiện thế nào?

– Làm nhạt màu môi: Đầu tiên, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng công nghệ Laser trong xóa xăm với bước sóng phù hợp để làm nhạt màu môi cho bạn. Với một số người, sau khi hoàn thành thao tác này sẽ có được màu môi như ý muốn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, việc xóa xăm sẽ khiến màu môi bạn không được đều màu. Lúc này, bạn sẽ được chuyển qua bước tiếp theo.

– Phủ lên màu môi khác: Sau bước 1, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn cho mình một màu môi khác để phủ lên lớp màu môi cũ. Giải pháp này sẽ giúp bạn có được đôi môi như ý.

Làm nhạt màu môi sau khi phun môi
Làm nhạt màu môi sau khi phun môi

 

3. Nên làm nhạt màu môi sau khi phun ở đâu?

Với những địa chỉ không đảm bảo về cơ sở vật chất, công nghệ, thiết bị cũng như trình độ tay nghề của chuyên viên phun xăm còn kém, bạn rất dễ gặp phải tình trạng bỏng, sẹo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi môi. Thế nên, cách làm nhạt màu môi xăm sau khi phun cần được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Điều này không chỉ giúp việc làm nhạt màu môi đạt hiệu quả như ý mà còn giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy với nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau. Thế nên, nếu bạn đang tìm cách làm nhạt màu môi sau khi phun, hãy để thẩm mỹ viện Ngọc Dung tư vấn và giúp đỡ bạn, mang đến cho bạn màu môi như ý.

Nguồn: http://watch-dogs-keygen.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*