Chị em chia sẽ về vấn đề cạo lông vùng kín

cạo lông vùng kín

Vấn đề mà hiện nay được khá nhiều chị em quan tâm không gì khác đó là vấn đề về vùng kín. “có nên dọn dẹp đám cỏ ở vùng kín hay là không?”. Hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho các chị em được hiểu rỏ hơn để không còn phải phân vân nữa.

Giải pháp đơn giản nhất là cạo lông vùng kín

Từ thời sơ khai con người ta đã biết cách che giấu những vị trí “bí mật”. Nhưng ngày hôm nay thì những vị trí “bí mật” ấy vẫn được che giấu nhưng phần nào vẫn muốn tôn lên nét đẹp vốn có của nó bằng những trang phục sexy. Và 1 trong những cách thức đơn giản như vậy không đâu khác đó chính là cạo lông vùng kín.

cạo lông vùng kín

Quan niệm của những cô gái Châu Âu: Vi khuẩn có thể ẩn náo và gây ra các căn bệnh truyền nhiễm ở vùng kín, nơi mà có đám vi ô lông rậm, ngoài ra nó còn làm ảnh hưởng đến xúc cảm trong việc quan hệ tình dục với bạn tình.

Cách thức thực hiện cạo lông vùng kín vô cùng đơn giản

Tùy theo nhu cầu của mỗi chị em nên việc cạo lông vùng kín cũng có những cách thức khác nhau. Có người thì thích diện những bộ bikini thì chỉ dọn đám cỏ sơ sơ ở bên ngoài nhằm mục đích khi diện trang phục sẽ không xuất hiện các đám lông. Nhưng cũng có 1 số chị em cạo sạch hết nhằm ngăn chặn các vi khuẩn có thể ẩn náo trong đám cỏ ấy….

Cạo lông vùng kín “ 1 số chị em sẽ nói gì về vấn đề này”

Vấ đề được nói đến ở đây là: cạo lông vùng kín thì hầu như ai cũng biết. Nhưng họ vẫn thường thác mắc là có nên cạp lông vùng kín hay không, kể cả những người đã từng cạo lông vùng kín rồi và đôi khi những người chưa cạo lần nào vẫn thường đật câu hỏi như vậy.

cạo lông vùng kín

Kinh nghiệm về việc cạo lông vùng kín

Có nhiều người bình luận và chia sẽ ý kiến của bản thân như sau: Ví dụ như bạn thuyduong92 có nói rằng “cạo lông vùng kín là chuyện quá bình thường không có gì phải ngại bản thân Dương cũng cạo đấy thôi”

Có bạn khác lại chia sẽ rằng: “ông xã của cô còn giúp cô trong việc cạo lông vùng kín, đặc biệt là anh ta còn mua cho cô 1 chiếc máy cạo râu và nhiệm vụ chính của nó chỉ là cạo lông vùng kín”

Ý kiến về cạo lông vùng kín của 1 thanh niên

Có một số thành viên đã đi ngược lại với suy nghỉ phương tây của các nàng và cho rằng phụ nữ không nên cạo lông vùng kín vì làm vậy sẽ làm cho vùng kín rất dễ bị tổn thương.

Có bạn trai khác lại chia sẽ: “ lúc trước vợ có nhờ anh ta phụ giúp việc cạo lông vùng kín để có thể cạo sạch đám vi ô lông ấy, tuy nhiên mới có 2 ngày sau, cô vợ nhăn nhó mặc mài vì đám lông đó nó mọc lại nhanh quá làm cô cảm giác châm chít ngứa…”

Như các bạn thấy đấy đó là những chia sẽ trên mạng của các chị em và kể cả những chàng trai hoặc là người chồng đã tường thực hiện việc cạo lông vùng kín cho vợ của mình. Và dưới đây là chia sẽ về cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn để cho các nàng được yên tâm hơn.

Công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Hiện nay rất nhiều chị em đã chọn phương pháp triệt lông vùng kín bằng ánh sáng sinh học New IPL để mang lại kết quả triệt lông tốt nhất.

Nếu như muốn biết rỏ hơn về công nghệ IPL  thì các bạn có thể liên hệ đến Hotlin: 18006377 để được chăm sóc và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn công nghệ làm đẹp cho vùng kín của bản thân.

Nguồn : http://www.trietlongngocdung.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*