Cần tư vấn xăm môi không lên màu phải làm gì?

Trào lưu làm đẹp ngày càng phổ biến ở hầu hết mọi lứa tuổi cả nam lẫn nữ. Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện đại. Không ít chị em đầu tư thời gian và tiền bạc để tân trang lại sắc đẹp cho bản thân. Trong đó, không thể không nhắc tới xăm môi đang làm chao đảo các chị em bởi những màu môi đẹp quyến rũ.

Cần tư vấn xăm môi không lên màu phải làm gì?

Công nghệ phun xăm môi ngày càng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, việc gì cũng có hai mặt của nó, không ít chị em lo lắng vì rơi vào tình huống xăm môi không lên màu mà không biết cách xử lý như thế nào. Chính vì điều này mà hôm nay các chuyên gia của TMV Ngọc Dung sẽ có một bài viết chia sẻ cho các bạn biết “Phun xăm môi không lên màu phải làm sao?”. Cùng đọc qua bài viết sau biết đâu nó giúp ít được cho bạn hoặc bạn bè hay người thân của bạn thì sao. Cùng theo dõi nhé !

Phun xăm môi không lên màu phải làm như thế nào?

xăm môi không lên màu
Xăm môi không lên màu phải làm sao

Thường thì sau khi xăm môi, nếu sử dụng dịch vụ xăm môi tại địa chỉ uy tín và chăm sóc môi theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì từ 1 – 3 tháng môi sẽ lên màu đẹp chuẩn. Nếu xét về độ bền của màu môi thì phần lớn phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật phun xăm môi và chất lượng mực xăm. Nếu kỹ thuật phun xăm và chất liệu mực kém thì 100% kết quả xăm môi không lên màu là điều hiển nhiên và đồng nghĩa ca phun môi đó bị hỏng.

Chính vì vậy, khi bạn đã phun xăm môi trong 3 tháng không lên màu, thì hãy đến ngay cơ sở thẩm mỹ đó để các chuyên viên xem xét và tiến hành phun lại. Còn nếu bạn cảm thấy nơi đó là cơ sở phun xăm môi kém chất lượng, bạn có thể đến với địa chỉ phun xăm uy tín như Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để sửa phun xăm môi hỏng với màu xăm ưng ý hơn bạn nhé.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phun xăm môi tại Ngọc Dung. Môi lên màu đẹp và chuẩn đảm bảo an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sắc tố môi cơ bản của bạn.

Xăm môi không lên màu có thể đánh son được không?

Trường hợp bạn quá bận rộn, chưa có thời gian đến bảo hành hoặc sửa màu môi. Thì bạn có thể khắc phục tạm thời xăm môi không lên màu bằng cách dùng son môi. Tuy nhiên, đây chỉ là cách ngắn hạn không thể ngày nào cũng áp dụng được cộng với màu phun xăm có thể ảnh hưởng một phần đến khả năng lên màu của son môi của bạn. Đây chỉ là giải pháp tạm thời, khi có thời gian bạn nên đi tiến hành phun môi lại càng sớm thì hiệu quả càng cao.

xăm môi không lên màu có được đánh son không
Xăm môi không lên màu có được đánh son không

Địa chỉ phun xăm môi uy tín – Xua tan nỗi lo phun xăm môi không lên màu

Để tránh gặp trường hợp phun xăm môi không lên màu, tốt nhất bạn nên chọn cho mình địa chỉ xăm môi uy tín ngay từ đầu. Và thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Với 10 cơ sở trải dài trên cả nước đi kèm với đội ngũ nhân viên gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Bạn có thể an tâm khi đến với Ngọc Dung

phun moi charm baby
Phun môi charm baby giúp môi lên màu đẹp

Gọi ngay hotline 1800 6377 để nhận ưu đãi khuyến mãi ngay hôm nay chỉ dành cho 1000 khách hàng đầu tiên trên toàn bộ 10 chi nhánh của TMV Ngọc Dung.

NGuồn: http://watch-dogs-keygen.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*