Lướt qua một lượt các website cũng như các diễn đàn ở trên mạng. Thấy cũng có vài cộng đồng, tuy nhiên cũng là số ít cộng đồng nói về IQOS là gì. Như cộng đồng IQOS Việt Nam có đề cập tới định nghĩa về thuốc lá điện tử IQOS. Tuy nhiên, đó chỉ là các định nghĩa mang nhiều tính học thuật và không có gì đáng lưu tâm. Thế nên, hôm nay mình sẽ đưa ra một định nghĩa vô cùng bá đạo mà mình chắc chắn rằng chưa có ai từng định nghĩa như vậy cả.

Trước khi mình đưa ra, mình xin lướt lại một vài định nghĩa trên các trang báo là:

Định nghĩa IQOS theo wikipedia:

Wiki Pedia định nghĩa IQOS là một loại thuốc lá điện tử chứ chẳng có gì mới lạ cả.

Dân buôn thuốc thì định nghĩa:

IQOS là một sản phẩm của nhà sản xuất thuốc lớn nhất thế giới PMI (Philip Morris International). Là một trong những nhà sản xuất lớn, nên họ tung ra sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS để chiếm lĩnh thị trường thuốc lá điện tử và cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc hoặc cạnh tranh với shisha điện tử và thuốc lá thông thường.

Bán thuốc lá IQOS ở Sài Gòn

Bán thuốc lá IQOS ở Sài Gòn

Giới trẻ định nghĩa IQOS là gì?

Giới trẻ thì nói IQOS thực chất không hơn không kém là một sản phẩm hay một loại trang sức thể hiện sự sành điệu và độ chơi của dân có tiền. Ai hút IQOS thì có nghĩa là người đó sành điệu.

Dân cai thuốc định nghĩa về IQOS:

Dân cai thuốc coi IQOS là một loại sản phẩm hay phương pháp dùng để cai thuốc lá điện tử. Vì IQOS ra đời với mục đích đó mà. Sau mỗi lần sử dụng, IQOS cần phải sạc pin lại thế nên người hút phải đợi. Do đó, kiểm soát được số lượng thuốc lá hút trong ngày. Qua đó giúp dân nghiện thuốc cai được thuốc lá.

Dân nghiện thuốc nói về IQOS:

Đối với dân nghiện thuốc, đặc biệt là dân đã nghiện loại sản phẩm thuốc lá Marlboro. Thì IQOS chính là sản phẩm tuyệt với đối với họ.

Người nghiện thuốc lá nói về IQOS

Người nghiện thuốc lá nói về IQOS

IQOS là gì theo bản thân mình:

Mình thấy IQOS chỉ là một loại thuốc lá điện tử thông thường như bao loại thuốc lá điện tử có mặt trên thị trường hiện nay mà thôi. Có chăng, sự khác biệt nằm ở chỗ, đó là một nhà sản xuất nổi tiếng, đến từ Nhật Bản nên hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng. Đơn giản vậy thôi.

Nguồn: http://watch-dogs-keygen.com