Thuốc lá điện tử có hại không là điều thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi đắn đo giữa việc có nên chuyển qua hút thuốc lá điện tử cho nó thời trang và sành điệu hay không? Tuy nhiên, việc các bạn hút thuốc thì nó đã có hại cho sức khỏe rồi, nên các bạn thật ra là đang thắc mắc thuốc lá điện tử có hại hơn thuốc lá thông thường nhiều hay không? Hãy cùng đọc 5 lý do thuốc lá điện tử không có hại sau:

Thuốc lá điện tử là sản phẩm giúp giảm tác hại của thuốc lá:

Năm 1963, Herbert A.Gilbert là người đầu tiên đưa ra ý tưởng về sử dụng thuốc lá điện tử trong trào lưu rất nhiều nhà khoa học tìm kiếm giải pháp giúp hạn chế đi tác hại của thuốc lá. Giúp những người hút thuốc lá có thể cai nghiện thuốc là thành công và giảm tỉ lệ ung thư phổi do tác hại của thuốc lá xuống.

Năm 2003, dược sĩ Đông Y người Trung Quốc Hàn Lực đã phát triển hoàn chỉnh ý tưởng của Gilber lên để cho ra đời thuốc lá điện tử và qua vài lần cải tiến thì được thuốc lá điện tử ngày hôm nay.

Thuốc lá điện tử có hại không

Thuốc lá điện tử có hại không

Thuốc lá điện tử áp dụng kỹ thuật cao:

Thuốc lá điện tử áp dụng kỹ thuật như được áp dụng tạo sương mù trên các sàn nhảy Disco. Đó là đốt cháy ở nhiệt độ cao 350 – 500 độ C, do đó không tạo ra khói mà tạo ra hơi nước có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật.

Do không tạo ra khói và đốt ở nhiệt độ cao, nên thuốc lá điện tử loại bỏ được các chất độc có sẵn trong thuốc lá.

>> Có thể bạn quan tâm: thuốc lá điện tử là gì

Sử dụng tinh dầu chiết xuất từ tự nhiên:

Thuốc lá điện tử dạng shisha điện tử sử dụng tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn tự tự nhiên nên an toàn với người sử dụng.

Thuốc lá điện tử giúp cai nghiện:

Do cơ chế khống chế thời gian hút, nên thuốc lá điện tử giúp người dùng hạn chế việc sử dụng thuốc lá số lượng nhiều. Do đó, giúp hạn chế ảnh hưởng của chất nicotin tới hệ thần kinh.

Thuốc lá điện tử có nhiều loại để lựa chọn:

Thuốc lá điện tử được rất nhiều nhà sản xuất sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu. Thế nên, việc chạy đua công nghệ cao rất cạnh tranh. Do đó, cho ra đời các sản phẩm rất an toàn.

Ngoài ra, các nhà khoa học đều cho rằng, sử dụng thuốc lá điện tử rất an toàn cho người sử dụng.

Nguồn: http://watch-dogs-keygen.com